Bẻ Khóa Sinh Học Môi Trường Xung Quanh

Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on skype
Share on linkedin

Bẻ khóa sinh học sẽ nâng kiến thức về môi trường của chúng ta lên một tầm cao mới. Môi trường ảnh hưởng tới sức khỏe và an sinh của chúng ta tới mức nào?

Bạn có thể nhận thấy các phản ứng vật lý đối với nhiệt độ, ánh mặt trời, điều kiện thời tiết, chất lượng không khí, v.v. khi bạn ở một vùng khí hậu khác hoặc du lịch qua một vùng có môi trường hoàn toàn khác biệt. Khoa học từ lâu đã nhận ra ảnh hưởng của môi trường đối với sức khỏe của chúng ta – nhiều căn bệnh đã được “chữa trị” bằng cách đưa người bệnh tới một khu vực ấm áp hơn. Và giờ thì bẻ khỏa sinh học sẽ nâng kiến thức về môi trường của chúng ta lên một tầm cao mới.

Những Thay Đổi Môi Trường

Điều chỉnh môi trường chắc chắn có nghĩa là chuyển tới một vùng khí hậu phù hợp hơn với nhu cầu của bạn – một vùng khí hậu khô, ấm hơn nếu bạn bị các vấn đề về hô hấp, hoặc tránh xa vùng ô nhiễm khi chất lượng không khí đáng báo động. Điều chỉnh môi trường cũng có thể đơn giản là thêm các yếu tố môi trường vào trong ngôi nhà của bạn hoặc tham gia các liệu pháp môi trường .

Một trong những hình thức thay đổi hay liệu pháp môi trường dễ tiếp cận nhất có thể kể đến xông hơi. Bất cứ phòng gym và spa nào chúng ta tới cũng sẽ có xông hơi. Chúng tạo ra không khí nóng và ẩm khác với môi trường thường ngày của bạn. Một lớp học yoga Bikram cũng áp dụng nguyên tắc tương tự.

Ngược lại, việc tạo ra một môi trường lạnh để giúp điều trị và đảo ngược quá trình lão hóa. Tắm nước lạnh cũng cho ta khá nhiều lợi ích tương tự. Và bạn có thể cải thiện chất lượng không khí bằng thực vật hoặc đèn đá muối.

Bẻ Khóa Sinh Học Cho Các Kết Quả Theo Mong Muốn

Bạn nghĩ gì về điều này? Nó có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh môi trường quanh mình – cố định hoặc tạm thời – để đạt được các kết quả vật lý theo mong muốn. Ví dụ, liệu pháp nhiệt hoặc xông hơi có thể đặc biệt hiệu quả đối với những ai đang muốn giảm cân hoặc giải độc cơ thể, vì nó làm đổ mồ hôi và làm nóng cơ thể để thải ra ngoài lượng nước dư thừa và các độc tố.

Liệu pháp làm lạnh đã được chứng minh có tác dụng giảm đau, làm lành vết thương, đảo ngược quá trình lão hóa và tổn thương, đồng thời làm săn chắc cơ và da. Nó tương tự như việc áp một túi chườm lạnh lên mắt cá chân bị bong gân để làm dịu cơn đau và chữa lành vết thương.

Gây mất cảm giác đã trở thành một hình trức trị liệu phổ biến hay thậm chí còn là một hoạt động thư giãn. Những người sử dụng cách này đã cho thấy mức độ chữa lành, thư giãn và phục hồi sáng tạo cao. Các “buồng cách ly giác quan” làm mất cảm giác có thể đặc biệt hữu ích cho những ai có vấn đề hoặc chấn thương liên quan đến chịu sức nặng, như đau lưng, đau khớp hoặc cắt bỏ chi.

Bẻ Khóa Sinh Học Môi Trường Quanh Bạn

Vậy cơ thể bạn cần điều gì? Đâu là mục tiêu bẻ khóa sinh học của bạn? Có lẽ đã đến lúc cân nhắc việc điều chỉnh môi trường của bạn hoặc thử các liệu pháp môi trường để đạt được các kết quả sinh học theo mong muốn của riêng bạn. Có thể bạn muốn giảm cân nhiều hơn hoặc phục hồi chức năng khớp. Có thể bạn đang hồi phục sau một tai nạn giao thông hoặc các chấn thương khác. Có thể bạn là một vận động viên đang tìm kiếm để tăng các lợi thế cạnh tranh.

Môi trường xung quanh là thứ nuôi dưỡng và định hình nên con người bạn. Bằng cách kiểm soát môi trường xung quanh, bạn có thể tạo ra con người lý tưởng của mình, thúc đẩy những thay đổi bạn muốn thấy ở cơ thể và sức khỏe của mình. Bẻ khóa sinh học môi trường quanh bạn là chìa khóa mở ra tương lai cho sức khỏe và an sinh.

The Best Android VPN

There are many VPN apps to get Android, however you need to be very careful to down load the best

Contact Me on Zalo
0373836668