Chào mừng đến với LifeVantage

Vì mỗi cơ thể khỏe mạnh hơn, mỗi cuộc sống tốt hơn và một thế giới tươi đẹp hơn. Chúng tôi sử dụng các tri thức khoa học đột phá để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LIFEVANTAGE VIỆT NAM, là đại diện chính thức và độc quyền phân phối sản phẩm Protandim nrf2 Synergizer của hãng LIFEVANTAGE tại Việt Nam.

Các sản phẩm do công ty cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng LifeVantage.

Không suy nghĩ theo lối mòn. Chúng tôi tự đặt ra những câu hỏi, vượt qua những ranh giới và tìm cách làm tốt hơn công việc của mình mỗi ngày. Tất cả khởi đầu từ một khám phá: bộ gen con người có tích hợp những khả năng bảo vệ sức khỏe cơ thể. Và câu hỏi đặt ra: “Có thể yêu cầu bộ gen kích hoạt những khả năng đó hay không??”

Ngành khoa học Nutrigenomic (Gen Dinh Dưỡng) ra đời từ câu hỏi đó. Và trong một thập kỷ qua, LifeVantage luôn đi đầu, khám phá ra các hợp chất dinh dưỡng có thể giải quyết các học thuyết khoa học hàng đầu về lão hóa và chuyển hướng các thảo luận về sức khỏe.
Nơi đây, chúng tôi luôn tạo ra những điều khác biệt – những sản phẩm tiên phong và một cộng đồng những cá nhân đầy nhiệt huyết, dốc lòng dốc sức tìm kiếm cách cải thiện sức khỏe và an sinh để cuộc sống thêm tốt đẹp hơn mỗi ngày.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

  • Con người luôn là ưu tiên hàng đầu.
  • Chúng tôi thực hiện điều mình cam kết bằng những kết quả tốt nhất.
  • Chúng tôi tạo ra những điều nổi bật. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu LifeVantage luôn là thứ đáng được chia sẻ.
  • Chúng tôi liên tục cải thiện và phát triển.

Nỗ lực ban đầu xác định cấu tạo của DNA người và lập bản đồ bộ gen người.

Nutrigenomics (Gen dinh dưỡng) mang lại một cách tiếp cận mới về cơ bản cho nghiên cứu dinh dưỡng.

Sau 13 năm và 2,7 tỷ , tất cả các gen của bộ gen người hiện đã được lập bản đồ từ cả quan điểm vật lý và chức năng.

Để giải quyết các vấn đề về quá trình lão hóa, Protandim Nrf2 Synergizer được giới thiệu bởi Lifeline Therapeutics, kích hoạt Nrf2, protein chịu trách nhiệm sản xuất chất chống oxy hóa.

LifeVantage chính thức có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán điện tử NASDAQ (LFVN).

Để giải quyết các vấn đề suy giảm ty thể về quá trình lão hóa, Protandim NRF1 Synergizer ra mắt, giúp kích hoạt NRF1, là protein chịu trách nhiệm về chức năng ti thể.

Để giải quyết các vấn đề lão hóa của Sirtuin, Protandim NAD Synergizer được ra mắt, kích hoạt lộ trình NAD, chịu trách nhiệm về hoạt động của Sirtuin.

DỰNG XÂY MỘT THẾ GIỚI KHÁC BIỆT

Tại LifeVantage, sứ mệnh tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn không chỉ bằng lời nói. Những sản phẩm chúng tôi tạo ra v những di sản chúng tôi để lại là thứ định hình nên diện mạo và thương hiệu của chúng tôi.

Di sản của chúng tôi không phải quá khứ chúng tôi để lại, mà là tương lai chúng tôi tạo nên. 

LifeVantage tạo ra một thế giới tươi đẹp hơn bằng cách tác động đến hàng triệu cuộc sống trên khắp thế giới ngày nay. Từ việc đơn giản như giúp đỡ một đứa trẻ tới việc hỗ trợ những sáng kiến giúp nâng cao toàn bộ cộng đồng, chúng tôi chỉ có một mục tiêu đơn giản – trao cho thế hệ tương lai sự hỗ trợ và những nguồn lực cần thiết để có thể sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Mỗi đứa trẻ là một tương lai.

Thông qua các chương trình hợp tác quốc tế và các sáng kiến nâng cao sức khoẻ và an sinh cộng đồng, LifeVantage cam kết chăm sóc cuộc sống của một triệu trẻ em, với mong muốn mang đến tác động lâu dài đến các thế hệ tương lai.

Là con số biết nói, một triệu là cách chúng tôi đo lường di sản của mình. Từ những gì chúng tôi đang có, đến thế giới rộng lớn bên ngoài. 

Cùng với đội ngũ của mình, LifeVantage kết hợp cùng các đối tác, các nhà phân phối và khách hàng ở mọi nơi trên thế giới của chúng tôi cùng đóng góp thời gian, công sức, tài chính để cải thiện cuộc sống của những trẻ em cần sự giúp đỡ của chúng ta. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi hợp tác cùng các tổ chức toàn cầu. Cùng nhau, chúng ta đang tạo ra tác động toàn cầu bằng cách tác động đến một triệu cuộc sống, và từ đó, chúng ta xây dựng di sản lâu dài cho tương lai.

Cuộc sống thay đổi từ những chuyến đi tình nguyện

Chúng tôi hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Families Helping Families để xây dựng và trang bị nhà ở tại những khu vực nghèo đói. Đến nay, LifeVantage đã đóng góp 25 ngôi nhà.

Không chỉ mang đến những ngôi nhà – chúng tôi xây dựng cộng đồng và tổ ấm.

Những gì chúng tôi thật sự mang đến không chỉ là ánh sáng, chúng tôi thắp lên hy vọng với niềm tin cơ bản rằng “trao tặng” sẽ giúp chúng ta cùng tiến về phía trước.

LifeVantage Việt Nam

LifeVantage Việt Nam, một thành viên Tập đoàn LifeVantage. Tiếp nối sứ mệnh phục vụ sức khoẻ cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi cá nhân trên nền tảng sức khoẻ thể chất và tinh thần, chúng tôi là cầu nối đưa những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện dựa trên nền tảng khoa học hàng đầu đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Contact Me on Zalo
0373836668