Tác dụng của Daily Wellness tới sức khỏe

Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on skype
Share on linkedin

Daily Wellness có tác dụng gì với sức khỏe? Đối với những người tiêu dùng muốn duy trì sức khỏe hàng ngày của họ và từ chối giảm tốc độ lão hóa trong cuộc sống của mình. LifeVantage Daily Wellness là một món ngon, hỗn hợp thức uống dạng bột cung cấp 5 loại vitamin hỗ trợ miễn dịch và các chất dinh dưỡng bạn có thể uống mọi lúc, mọi nơi để cung cấp cho tăng cường sức khỏe. Vì vậy bạn có thể theo kịp các nhu cầu hàng ngày không bỏ lỡ một nhịp nào hết.

5 THÀNH PHẦN CHỦ ĐẠO HỖ TRỢ MIỄN DỊCH CHÍNH XÁC, PHỤC HỒI KHÔNG PHẢN ỨNG

5 thành phần chủ đạo được xác định độc nhất để mang lại cho bạn lợi thế tốt nhất trong việc cung cấp hỗ trợ cho cả ba lĩnh vực miễn dịch sức khỏe tổng thể của bạn: Hệ thống phòng vệ, hệ thống bẩm sinh và hệ thống thích nghi. Giống như ba chân của một chiếc kiềng, các hệ thống miễn dịch này của bạn là rất quan trọng, 5 thành phần để phát triển mạnh mẽ của chúng tôi bao gồm: Vitamin C, Vitamin D, Chiết xuất nấm men, Quả cơm cháyKẽm. Nó cung cấp cho bạn giải pháp để duy trì sức khỏe miễn dịch chủ động suốt cả năm.

    1.Vitamin C

Trong nghiên cứu nuôi cấy tế bào vitamin C đã được chứng minh làm ổn định mRNA collagen, do đó làm tăng sự tổng hợp protein collagen cho da đang bị hư hỏng, làm tăng tỉ lệ của các nguyên bào sợi, ngăn ngừa sự giảm sút các thành phần này theo tuổi tác. Nghiên cứu ở người được đánh giá thông qua quan sát sự thay đổi về độ sâu và số lượng các nếp nhăn cho thấy vitamin C giúp cải thiện đặc tính của da và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn trên da, giảm thiệt hại sợi protein, giảm độ nhám của da và tăng cường sản xuất collagen. Ngoài ra vitaminC còn có tác dụng làm nhanh lành vết thương trên da bằng cơ chế thúc đẩy sự phân chia tế bào sừng, kích thích sự hình thành của các hàng rào biểu bì và tái thiết lập lại các lớp sừng, do đó vitamin C rất cáo hữu ích trong cá bệnh da cũng như sau các thủ thuật có xâm lấn da như laser, đốt điện…
      2. Vitamin D

Vitamin D giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương, răng thông qua cơ chế phân phối canxi và phospho của cơ thể. Vitamin D làm tăng quá trình hấp thu canxi và phospho tại đường tiêu hoá. Tại xương, vitamin D cùng hormone tuyến cận giáp PTH kích thích chuyển hoá canxi và phospho, làm tăng quá trình lắng đọng canxi của xương. Vì vậy, lượng vitamin D đầy đủ là điều kiện thiết yếu để canxi và phospho được gắn trong mô xương. Vitamin D cũng là một chất quan trọng giúp điều hoà cân bằng nội mô của hai chất này trong cơ thể.

Ngoài ra, vitamin D còn đóng vai trò trong quá trình phân chia tế bào, bài tiết và chuyển hoá các hormone, bao gồm hormon tuyến cận giáp (PTH) và insullin. Vitamin D có khả năng ảnh hưởng đến sự biệt hoá của một số tế bào ung thư như ung thư da, ung thư xương và các tế bào ung thư vú. Một số nghiên cứu đã chứng minh, tình trạng đủ vitamin D có liên quan đến giảm nguy cơ phát triển ung thư vú, đại tràng và tuyến tiền liệt.

        3. Kẽm

Kẽm giúp là tăng sản sinh tế bào, từ trong giai đoạn bào thai đến quá trình phát triển của trẻ về sau. Bà mẹ mang thai cần bổ sung kẽm để trẻ có thể phát triển bình thường bởi trong quá trình sinh học của cơ thể, kẽm có mặt ở cấu trúc của tế bào, ở 80 loại enzyme bao gồm các enzyme trong hệ thống vận chuyển, thủy phân, đồng hóa, xúc tác phản ứng gắn kết các chuỗi AND, đồng thời xúc tác các phản ứng sinh năng lượng khác.

Kẽm đóng vai trò tác động đến hầu hết các quá trình sinh học diễn ra trong cơ thể, đặc biệt là quá trình phân giải tổng hợp axit nucleic, protein…

  4. Chiết xuất nấm men

Chiết xuất nấm men còn cung cấp cho cơ thể chúng ta hàm lượng đạm và dưỡng chất dồi dào. Các chuyên gia sức khỏe đã phát hiện ta chiết xuất nấm men có chứa rất nhiều những thành phần dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể người như đạm, axit amin, hỗn hợp vitamin B1, B2, B8, H và khoáng chất – thành phần có nhiều trong thịt bò và rau củ. Mặc dù chiết xuất nấm men không được cấu thành từ những nguyên liệu động vật nhưng lại có vị tương tự như nước canh thịt do có sự đóng góp của thành phần amino axit trong nó. Chính nhờ những hàm lượng dưỡng chất dồi dào này, chiết xuất nấm men rất tốt cho sức khỏe và có thể sử dụng được cả cho người ăn chay.

         5. Quả cơm cháy

Quả cơm cháy là một loại thực phẩm ít calo chứa nhiều vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa ở dạng axit phenolic, flavonols và anthocyanins. Những bông hoa đặc biệt giàu flavonols. Chiết xuất quả cơm cháy đã được phát hiện có khả năng làm giảm độ dài và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng do vi rút cúm gây ra. Quả, lá và hoa quả cơm cháy là những chất chống oxy hóa mạnh. Nó có một số lợi ích đối với sức khỏe tim mạch, chẳng hạn như giảm cholesterol, axit uric và lượng đường trong máu. Quả cơm cháy có liên quan đến nhiều lợi ích bổ sung cho sức khỏe, chẳng hạn như chống ung thư và vi khuẩn, hỗ trợ miễn dịch, chống tia cực tím và tác dụng lợi tiểu.

The Best Android VPN

There are many VPN apps to get Android, however you need to be very careful to down load the best

Contact Me on Zalo
0373836668