Nrf2 điều trị bệnh hô hấp trong cơ thể như thế nào?

Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on skype
Share on linkedin

Protandim Nrf2 Synergizer là một loại thực phẩm bổ sung nổi tiếng được nhiều người tin dùng bởi công dụng chống lại lão hóa ấn tượng vượt trội. Bên cạnh giúp đẩy lùi lão hóa, hỗ trợ trợ bệnh nhân ung thư chống lại tế bào gây hại, Nrf2 có trong loại dược phẩm này còn hứa hẹn giúp bảo vệ cơ quan khác bên trong cơ thể vô cùng hiệu quả, đặc biệt là phổi, điều trị các bệnh hô hấp. Vậy Nrf2 điều trị bệnh hô hấp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1) Giới thiệu về Nrf2

Nrf2 là một loại protein có trong mọi tế bào của cơ thể, giúp gửi thông tin đến các DNA của tế bào. Một khi Nrf2 được kích hoạt nhờ vào các phương pháp khác nhau (trong đó có sử dụng sản phẩm Protandim Nrf2 Synergizer), nó sẽ xâm nhập vào nhân và tiến hành phát ra tín hiệu đến hàng trăm mã gen còn được gọi là gen sinh tồn. Sau đó, những gen này sẽ cho phép các tế bào tồn tại khi đối mặt với các loại độc tố khác nhau, trong đó nguy hiểm nhất có thể kể đến stress oxy hóa.

nrf2 điều trị bệnh hô hấp

2) Nrf2 điều trị bệnh hô hấp ấn tượng

a) Có khả năng hỗ trợ bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

Các cơ chế phá hủy như phân giải protein chất nền ngoại bào, viêm mãn tính, stress oxy hóa khi hội tụ lại với nhau có thể làm bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính trở nên nghiêm trọng hơn.

Nrf2 được hiểu là một yếu tố phiên mã được biểu hiện chủ yếu trong đại thực bào biểu mô và phế nang, ngoài ra còn có vai trò bảo vệ thiết yếu đối với phổi thông qua việc kích hoạt các gen chống oxy hóa, giúp điều hòa phản ứng chống oxy hóa và các gen bảo vệ tế bào.

Thông qua các mô hình động vật và từ các nghiên cứu trên cơ thể con người, Nrf2 được xác định như là một hệ thống bảo vệ chống lại stress oxy hóa, chứng viêm từ khói thuốc lá (đây cũng là yếu tố làm nghiêm trọng hơn bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính).

Như vậy, Nrf2 có thể được xem như góp phần làm hạn chế diễn biến phức tạp của bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính trong cơ thể.

b) Nrf2 giúp phổi chống lại các bệnh về đường thở do oxy hóa gây ra

Khi cơ thể tiến hành hoạt động hô hấp có thể tiếp xúc và hít vào rất nhiều chất oxy hóa, cơ thể phải tự bảo vệ bằng các chất chống oxy hóa tế bào. Vì thế đã phần nào làm tăng áp lực tạo ra chất chống oxy hóa để tác động với chất oxy hóa gây hại. Đồng thời, quá trình này còn làm giảm mức độ protein chống oxy hóa, dẫn đến tổn thương tế bào và các mô làm sinh các bệnh về đường hô hấp (cấp tính và mãn tính).

Thông qua nghiên cứu và thử nghiệm, Nrf2 (yếu tố phiên mã giúp kiểm soát yếu tố phản ứng oxy hóa và các gen bảo vệ tế bào) cũng được xác định có thể giúp bảo vệ phổi chống lại các bệnh đường thở do oxy hóa gây ra.

Vì thế, trong các chiến lược phòng ngừa và điều trị các bệnh về đường hô hấp, Nrf2 là một mục tiêu điều trị quan trọng được đề ra.

c) Nrf2 bảo vệ và chống lại các rối loạn chức năng đường thở

Nrf2 giúp tạo ra con đường giải cứu tế bào chống lại sự tổn thương gây ra từ chất oxy hóa, phản ứng viêm, sự miễn dịch bất thường, chất sinh ung thư… Ở phổi, nếu thiếu Nrf2 có thể làm độc tính trầm trọng hơn do nhiều chất oxy hóa gây ra (bao gồm chất gây dị ứng, khói thuốc lá, virus, nội độc tố vi khuẩn, tác nhân gây viêm như carrageenan, ô nhiễm môi trường, chất xơ sợi bleomycin).

Các nghiên cứu, phân tích đồng thời chỉ ra rằng Nrf2 có thành phần quan trọng của cơ chế truyền tín hiệu trong việc bảo vệ phổi. Nrf2 còn có vai trò hỗ trợ với các thành phần khác khi điều trị, ổn định đối với các bệnh nhân bị tổn thương phổi cấp tính, ung thư phổi, hội chứng suy hô hấp cấp tính.

Lưu ý: các nhận định trên đây đều được kết luận dựa vào bằng chứng có được từ mô hình bệnh oxy hóa thực nghiệm và từ các nghiên cứu khác trên người.

3) Bổ sung Nrf2 bằng cách sử dụng Protandim Nfr2 Synergizer

Thật khó để tìm ra nguồn bổ sung loại protein mang tên Nrf2, tuy nhiên việc này lại trở nên dễ dàng hơn khi bổ sung vào cơ thể viên Protandim Nrf2 Synergizer. Cơ chế hoạt động của loại thực phẩm bổ sung này có phần khác biệt. Protandim Nrf2 Synergizer không cung cấp một cách trực tiếp chất Nrf2 vào cơ thể mà giúp cơ thể tạo mọi điều kiện tốt nhất để sản sinh ra Nrf2 tự nhiên.

LifeVantage – công ty sản xuất Protandim Nrf2 Synergizer luôn chú trọng đến hoạt động tự nhiên của cơ thể. Vì thế, không lấy làm lạ khi hiệu quả mang lại được nhiều tổ chức, người tiêu dùng đánh giá cao.

Khi sử dụng Protandim Nrf2 Synergizer, hãy chú ý đến hướng dẫn sử dụng cũng như thành phần để xem có phù hợp với tình trạng sức khỏe hay không. Có thế, công dụng của thực phẩm bổ sung này mới phát huy hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh giúp chống lại stress oxy hóa, đẩy lùi lão hóa khó một dược phẩm nào sánh bằng, Protandim Nrf2 Synergizer còn có thể cung cấp Nrf2 điều trị bệnh hô hấp ấn tượng. Với một số thông tin xoay quanh Nrf2 như trên, hy vọng bạn có thể nắm rõ những kiến thức quan trọng về sức khỏe, góp phần nâng cao việc bảo vệ sức khỏe của bản thân mình.

The Best Android VPN

There are many VPN apps to get Android, however you need to be very careful to down load the best

Contact Me on Zalo
0373836668