Giải mã mối liên kết của dinh dưỡng và bẻ khoá sinh học

Bất cứ ai quan tâm đến bẻ khóa sinh học cũng biết rằng để thật sự kiểm soát công suất của cơ thể, trước hết chúng ta cần kiểm soát những gì mình nạp vào mỗi ngày – bắt đầu bằng những chất dinh dưỡng mà cơ thể nhận được. Vì lẽ đó mà Nutrigenomic (Di Truyền Học Dinh Dưỡng ) là một phần cơ bản trong kho vũ khí của những người bẻ khóa sinh học. Và đó cũng là cội nguồn đam mê của chúng tôi.

Bẻ khóa chất lượng cuộc sống của bạn

Khi tập đoàn Big Pharma hướng cả nền công nghiệp rẻ phải, chúng tôi đã rẻ trái. Giờ thì chúng tôi đang sử dụng những kiến thức khoa học đột phá mới gọi là Nutrigenomic để giúp mọi người bẻ khóa sinh học hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Bằng cách nghiên cứu tác động của các dưỡng chất và hợp chất tự nhiên lên gen người, chúng tôi đang tạo ra các sản phẩm được khoa học chứng minh có khả năng hỗ trợ sức khỏe nhận thức và thúc đẩy quá trình lão hóa lành mạnh ở cấp độ tế bào.

Các sản phẩm Nutrigenomic của chúng tôi hỗ trợ các chức năng tế bào tự nhiên của cơ thể bằng cách nhắm đến các tác động sinh hóa chủ yếu của quá trình lão hóa, là những vấn đề như stress oxy hóa, suy giảm ty thể tự nhiên và hơn thế nữa. Bằng cách đánh thức khả năng tự trẻ hóa của cơ thể trên quy mô lớn – thông qua việc điều chỉnh tăng khả năng tự sản xuất chất chống oxy hóa của cơ thể, khả năng sản xuất ty thể của tế bào, hoặc khả năng điều chỉnh lợi khuẩn của ruột – chúng tôi đang giúp bạn đẩy lùi quá trình lão hóa đồng thời mang lại một tinh thần minh mẫn và sức khỏe toàn diện để bạn có thể sống hết mình mỗi ngày qua. *


“D
ù bạn có nhận ra điều đó hay không, trừ khi gặp tai nạn hay tự tử, hầu hết những người đang ở độ tuổi 40 trở xuống đều có thể kỳ vọng sẽ sống thêm nhiều thế kỷ nữa.”

AUBREY DE GREY
Nhà di truyền học danh tiếng của Đại học Cambridge

 

Chúng tôi đồng ý với các nhà nghiên cứu hàng đầu rằng việc kéo dài tuổi thọ con người là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng để thật sự tận hưởng tuổi thọ cao, chúng ta cần phải bẻ khóa sinh học để duy trì và nâng cao sức khỏe của mình.

Điều này chẳng có gì là viễn vông – chúng tôi có bằng chứng rằng nó đang diễn ra ngay lúc này.

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Chương trình Thử nghiệm Can thiệp do Viện Quốc gia về Lão hóa* tài trở đã phát hiện ra rằng Protandim® có thể kéo dài tuổi thọ của chuột đực lên 7%. Nó cũng được chứng minh có thể làm giảm 40% stress oxy hóa ở người trong 30 ngày. Chúng ta đang dần thay đổi quan điểm về lão hóa. *

Các nghiên cứu này đã được xuất bản trong các tạp chí và tài liệu nghiên cứu sau đây:

  • Free Radical Biology & Medicine
  • The American Journal of Physiology
  • Circulation & Medicine
  • Enzyme Research

* Những tuyên bố này chưa được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm đánh giá. Các sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Contact Me on Zalo
0373836668