Stress oxy hóa là gì khi luôn khiến chúng ta lo lắng?

Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on skype
Share on linkedin

Các bệnh lý nghiêm trọng và quen thuộc thường thấy như ung thư, đái tháo đường, tim, tăng huyết áp… có một số điểm chung nhất định. Là một trong số những nguyên nhân gây bệnh, có ai ngờ đến stress oxy hóa đã khiến cơ thể dần mắc những căn bệnh nguy hiểm như thế. Vậy stress oxy hóa là gì? Nó hoạt động như thế nào và có chữa trị được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Stress oxy hóa là gì?

Stress oxy hóa là tình trạng diễn ra bên trong cơ thể, là sự mất cân bằng giữa các gốc tự do và chất chống oxy hóa. Khi khối lượng các gốc tự do hình thành quá nhiều bên trong, nhiều hơn cả những chất chống oxy hóa, tình trạng stress oxy hóa sẽ diễn ra. Điều này vô cùng nguy hiểm khi nó có thể bắt đầu quá trình tổn hại đến mô mỡ cơ thể, ADN và cả protein.

Và nếu tình trạng stress oxy hóa kéo dài, không có cách nào đẩy lùi đi sự nguy hiểm này, mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng sau đây là điều không thể tránh khỏi: tim, đái tháo đường, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, viêm mạn tính, ung thư, thoái hóa thần kinh… Có thể thấy các bệnh lý do stress oxy hóa gây ra rất khó để chữa trị và cần quá trình dài để theo dõi, điều trị cho sức khỏe ổn định.

Vì thế, ngay từ khi cơ thể chưa bị ảnh hưởng nặng nề từ tình trạng stress oxy hóa, phải biết cách chăm sóc cơ thể hợp lý để duy trì sức khỏe ổn định. Các phương pháp hữu hiệu để giúp đẩy lùi tình trạng stress oxy hóa có thể kể đến:

– Thông qua việc ăn uống, bổ sung các chất chống oxy hóa có lợi. Các loại trái cây thuộc họ cam quýt, quả mọng, bông cải xanh, cà rốt… bổ sung các chất chống oxy hóa rất tốt vào cơ thể.

– Có thể bổ sung chất chống oxy hóa từ các loại hạt, quế, nghệ, tỏi…

– Tập thể dục thường xuyên, rèn luyện cơ thể bằng những bài tập hiệu quả hằng ngày.

– Đặc biệt, có thể sử dụng đến thực phẩm chức năng Protandim Nrf2 Synergizer – sản phẩm hỗ trợ giảm thiểu stress oxy hóa hữu hiệu trên thị trường hiện nay.

stress oxy hóa là gì

2. Hiệu quả khi sử dụng Protandim Nrf2 Synergizer

LifeVantage chính là đơn vị sản xuất ra thực phẩm chức năng Protandim Nrf2 Synergizer – đơn vị thiết lập quy trình và tiêu chuẩn chặt chẽ để sản phẩm xuất hiện trên thị trường. Bên cạnh đó, còn được các tổ chức uy tín thế giới và vượt qua tiêu chuẩn do GMP đặt ra đối với dược phẩm. Những thế mạnh nổi bật về danh hiệu và công nhận đã mang Protandim Nrf2 Synergizer đến gần hơn với người tiêu dùng. Vì họ có thể tin tưởng vào những gì mà sản phẩm này đã đạt được.

Protandim Nrf2 Synergizer sở hữu những thành phần chính đặc biệt như chiết xuất trà xanh, chiết xuất củ nghệ, chiết xuất rau đắng biển, chiết xuất sâm Ấn Độ, chiết xuất hạt kế sữa. Công dụng đặc biệt của mỗi thành phần khi kết hợp với nhau có thể mang đến hiệu quả vượt trội.

Khi bổ sung Protandim Nrf2 Synergizer vào cơ thể thông qua bữa ăn hằng ngày, cơ thể sẽ nhận được những điều kiện thuận lợi nhất định. Từ đó kích hoạt protein Nrf2 vốn có thể sản xuất ra chất chống oxy hóa tự nhiên nhất.

Nhờ vào Protandim Nrf2 Synergizer, cơ thể có thể sản sinh ra hàng triệu enzyme để phản ứng với các gốc tự do, từ đó giảm đi số lượng gốc tự do mạnh mẽ. Cơ thể đạt được sự cân bằng tế bào tối ưu, giữ một khoảng cách an toàn với tác nhân gây hại là gốc tự do bên trong. Và tình trạng stress oxy hóa do các gốc tự do gây nên cũng sẽ giảm, giúp đẩy lùi khả năng mắc các bệnh lý nghiêm trọng đe dọa đến tính mạng như trên.

Có thể thấy, muốn chống lại tình trạng stress oxy hóa bên trong cơ thể, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Và để hiệu quả đạt được tối ưu, hãy kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng Protandim Nrf2 Synergizer và các phương pháp tự nhiên khác. Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời, cũng là điều tốt nhất cho cơ thể khỏe mạnh tự nhiên. 

The Best Android VPN

There are many VPN apps to get Android, however you need to be very careful to down load the best

Contact Me on Zalo
0373836668