Khám phá quá trình nghiên cứu cho ra đời Protandim Nrf2 Synergizer

Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on skype
Share on linkedin

Mỗi một sản phẩm được LifeVantage sản xuất đều phải trải qua quá trình dài nghiên cứu, thử nghiệm, kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi lưu hành trên thị trường. Đối với Protandim Nrf2 Synergizer cũng thế. Bạn có biết sản phẩm hỗ trợ chống lão hóa tuyệt vời này sẽ được nghiên cứu như thế nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những thông tin thú vị sau đây nhé.

1. Thông tin cơ bản về Protandim Nrf2 Synergizer

Stress oxy hóa là tình trạng luôn khiến cơ thể dễ dàng gặp phải những căn bệnh nguy hiểm như đái tháo đường, ung thư, bệnh tim… Đặc biệt, tình trạng stress oxy hóa còn làm cơ thể lão hóa sớm. Vì thế, cần đến một loại thực phẩm bổ sung với tác dụng đẩy lùi các gốc tự do (nguyên nhân gây ra stress oxy hóa) và lão hóa sớm ở người, giúp cơ thể đạt được những trạng thái ổn định, cân bằng, khỏe mạnh.

Và sản phẩm nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, tổ chức với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm chính là Protandim Nrf2 Synergizer. Có thể nói, sản phẩm này đã mở đầu hết sức thành công cho dòng sản phẩm Protandim nổi tiếng mà LifeVantage đã sản xuất.

nghiên cứu cho ra đời protandim nrf2 synergizer

2. Protandim Nrf2 Synergizer – không chỉ đơn giản là nghiên cứu

Để nói về nghiên cứu tạo thành Protandim Nrf2 Synergizer hoàn hảo như hiện tại, không thể không nhắc đến Bác sĩ Joe McCord – người đã dành 40 năm để nghiên cứu về tiến trình lão hóa cũng như các độc tố tự do tồn tại bên trong cơ thể.

Trong suốt sự nghiệp dành cho nghiên cứu khoa học, một cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công nhất định cho quá trình đó của nhà khoa học chính là nghiên cứu Protandim, trước hết là Protandim Nrf2 Synergizer. Thành phần dược phẩm này có tiềm năng thúc giục các phân tử có trong máu, giúp gia tăng những chất chống lão hóa như SOD, Catalase.

Theo như Bác sĩ Joe McCord đã từng khẳng định, mỗi một phân tử chống oxy hóa chỉ có thể diệt được một đơn vị độc tố tự do. Vì thế, để đẩy lùi và ngăn cách số lượng lớn các gốc tự do gây hại, chỉ có thể tạo ra một lượng chất chống oxy hóa tương ứng như thế. Tuy nhiên, điều kiện làm sao cho phép cơ thể tạo ra nhiều chất chống oxy hóa đến vậy. Và thứ tuyệt vời hơn đã xảy đến, sử dụng Protandim có thể giúp kích hoạt enzyme giúp vô hiệu hóa hàng triệu gốc tự do gây hại chỉ trong 1 giây đồng hồ.

Thử nghiệm tác dụng mà Protandim có thể mang lại trên cơ thể người sử dụng, Bác sĩ Joe McCord đã nhận ra cơ thể có thể tự nhiên sản xuất ra những chất chống lão hóa với số lượng tăng cao đáng ngạc nhiên. Bên cạnh đó, sự giảm thiểu trung bình 40% chất oxy hóa bên trong cơ thể cũng có thể cho thấy, Protandim Nrf2 Synergizer thật sự có hiệu quả khác biệt, có ảnh hưởng khá lớn đến mạng lưới di tố của quá trình lão hóa ở con người.

LifeVantage đã từng tuyên bố rằng, các cuộc nghiên cứu được thực hiện dưới sự quản lý và giám sát bởi công ty này đều cho thấy Protandim đã chặn được sự gia tăng của stress oxy hóa xảy ra khi tuổi tác ngày càng cao. Và trong số các nghiên cứu đã được thực hiện, họ cho rằng họ không thể phân biệt được đâu là máu huyết của một người ở độ tuổi 78 có sử dụng Protandim và máu huyết của người khỏe mạnh ở độ tuổi trưởng thành 20. Điều này cho thấy, chỉ với 1 viên mỗi ngày liên tục trong 30 ngày đã giúp cơ thể giảm đi các gốc tự do, giảm stress oxy hóa ấn tượng.

3. Hội tụ đủ yếu tố để có chất lượng vượt trội, mới lạ

Không tự nhiên mà sản phẩm Protandim lại nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, được các cơ quan, tổ chức cấp văn bằng sáng chế dược phẩm. Điều quan trọng ấy đến từ sự kết hợp của các thành phần chính sau, còn được giới chuyên môn khen ngợi bằng danh xưng “ngũ vị dược thảo”:

– Chiết xuất lá trà xanh

– Chiết xuất rau đắng biển

– Chiết xuất củ nghệ

– Chiết xuất sâm Ấn Độ

– Chiết xuất hạt kế sữa

Nghiên cứu cho thấy mỗi một thành phần độc lập đều có thể tác động tích cực đến một số cơ quan bị tổn thương bên trong cơ thể, đặc biệt khi chúng đều có tác dụng chống oxy hóa một cách thần kỳ. Nhưng tuyệt vời hơn hết là khi chúng được kết hợp với nhau và tạo nên tổng thể hoàn chỉnh đã đẩy lùi tốc độ lão hóa ở người nhanh chóng và không gây nguy hại gì đến các chức năng khác trong cơ thể.

Trên đây là một số thông tin đặc biệt liên quan đến quá trình nghiên cứu sản phẩm Protandim Nrf2 Synergizer. Hy vọng bạn có thể nhận ra hiệu quả mà sản phẩm này mang lại cũng như tin tưởng vào chất lượng mà LifeVantage đã gửi gắm thông qua sản phẩm của mình.

The Best Android VPN

There are many VPN apps to get Android, however you need to be very careful to down load the best

Contact Me on Zalo
0373836668